Thursday, 06/08/2020 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Ngày học trở lại đầu tiên sau nghỉ phòng chống dịch covid19

Hôm nay là ngày học trở lại đầu tiên sau kỳ nghỉ dài hạn để phòng chống dịch covid19. Lúc 6g30 các thầy cô được phân công đã đứng tại cổng trường đón học sinh và đo thân nhiệt các em, hướng dẫn các em rửa tay trước khi vào lớp và nhắc nhở việc đeo khẩu trang. Tiết chào cờ đầu tuần không như mọi khi là tổ chức tập trung dưới cờ mà sinh hoạt tại lớp với chương trình được lập sẵn cho giáo viên chủ nhiệm. Sau khi nghe nhà trường đánh giá thời gian qua, triển khai quán triệt công tác phòng chống dịch và các công việc cho công tác dạy học, nề nếp nhà trường cũng như tuyệt dối an toàn trong nhà trường ngoài dịch là: An toàn giao thông, an toàn thực phẩm, phòng chống đuối nước, phòng chấy chữa cháy,... trên đài phát thanh của trường khoảng 10 phút là phần triển khai quan triệt về: 1. Các biện phòng chống dịch 2. Các bước rửa tay với xà phòng 3. cách đeo khẩu trang đúng cách 4. Việc làm của học sinh sinh ở nhà và ở trường 5. Quán triệt các quy định khác của nhà trường. Giờ ra chơi các em được nghe phát thanh công tác phòng chống dịch, các bước rửa tay, cách đeo khẩu trang, các quy định việc làm của học sinh ở nhà và ở trường,...

Sau đây là hình ảnh:

Năm 2020 : 15.922