Saturday, 24/08/2019 - 20:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Sinh hoạt ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

Ngày 26/3/2019, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" và công nhận Chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2018-2019. Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung. Trong giờ khai mạc, có chương trình văn nghệ của các lớp và sinh viên thực tập sư phạm. Sau khi thầy Ca Văn Bê  - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc thì bà Tô Ngọc Hạnh Nữ - Phó bí thư Đoàn phường Hòa Hương thông qua ý nghĩa ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ban tổ chức thông qua các Quyết định và tiến hạnh các hoạt động. Ngày hội diễn ra thật sự là hội, học sinh hưng phấn, thầy cô vui vẻ, các lớp tham gia nhiệt tình và có chất lượng. Ngày hội được đánh giá thành công tốt đẹp. Sau đây là hình ngày hội:

9. Các video đề nghị quý vị vào mục TÀI NGUYÊN trên thanh công cụ và vào VIDEO CLIP để xem nhé. Cảm ơn

Năm 2019 : 31.585