Wednesday, 14/11/2018 - 03:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Tham gia cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến trên mạng Internet"

Đề nghị các em học sinh tham gia cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến trên mạng Internet" do Sở GD ĐT Quảng Nam tổ chức

Tài liệu đính kèm: Tải về

Chuyển tin nhắn của Sở GS:
Căn cứ Kế hoạch số 1319/KH-SGDĐT ngày 06/9/2018 về việc tổ chức cuộc thi "tìm hiểu pháp luật trực tuyến tên mạng Internet" dành cho học sinh THCS trên địa bàn tỉnh, Sở GDĐT đã thông báo tên miền để các đơn vị và học sinh truy cập và tham gia dự thi. Tuy nhiên, do trong quá trình đăng ký tên miền để đăng nhập đã trùng với tên miền của cuộc thi khác. Vì vậy, Sở GDĐT đăng ký với tên miền khác để tổ chức Cuộc thi thay cho tên miền đã thông báo.

Tên miền mới để các học sinh đăng nhập trên Website:          thiphapluattructuyen.net

Sở GDĐT thông báo cho các đơn vị được biết để thông tin đến tất cả các học sinh cấp THCS đang học tại các trường trên địa bàn tỉnh được biết để tham gia đăng nhập và dự thi.

Thông báo!

Năm 2018 : 78.194