Sunday, 21/10/2018 - 09:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Sinh hoạt chuyên môn cấp thành phố lần 1

Vào sáng ngày 13/8/2012, cán bộ, giáo viên các trường THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tập trung về 4 địa điểm trường để dự tập huấn chuyên môn lần thứ nhất về chuyên đề “Dạy học dựa trên giải quyết vấn đề”. Đây là một chuyên đề hay, tuy không mới về từ ngữ nhưng nội dung có nhiều điểm mới, giáo viên dễ tiếp thu, dễ sử dụng trong giảng dạy lại phù hợp với giai đoạn hiện nay, phù hợp khả năng tiếp thu của học sinh. Dạy học dựa trên giải quyết vấn đề cùng với dạy học bằng Bản đồ tư duy là hai giải pháp hay cho phương pháp Dạy học tích cực đang được áp dựng hiện nay. Giáo viên dần làm quen và áp dụng hai giải pháp trên thành thục thì hiệu quả dạy học sẽ được cải thiện, giúp học sinh học tập tốt hơn, có ham muốn học tập hơn. Trường THCS Nguyễn Huệ có 33 cán bộ-giáo viên tham gia thuộc tất cả các bộ môn.

Sau đậy là hình ảnh sinh hoạt tại đơn vị trường THCS Nguyễn Du với 4 môn học: Toán-Lý-Tin-Công nghệ, kỹ thuật công nghiệp.

1- Toàn lớp học:

2- Báo cáo viên đang triển khai nội dung chuyên đề:

Tags: n/a
Năm 2018 : 76.863