Monday, 08/03/2021 - 07:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Giao lưu bóng đá các đơn vị trên địa bàn phường Hòa Hương

Vừa qua nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, 37 năm ngày ngày giải phóng quê hương Quảng Nam, được sự cho phép của UBND phường Hòa Hương và sự thống nhất của các đơn vị đóng trên địa bàn phường Hòa Hương, trường THCS Nguyễn Huệ đăng cai tổ chức Giao lưu bóng đá mini lần thứ hai giữa các đơn vị, cơ quan đóng trên địa bàn phường Hòa Hương vào ngày 22/3/2012.

         Tham dự có 5 đội bóng đến từ 5 đơn vị: Thanh tra tỉnh Quảng Nam, Trường Năng khiếu nghiệp vụ thể dục thể thao Quảng Nam, Xí nghiệp Lâm nghiệp, Câu lạc bộ 19/5 và trường THCS Nguyễn Huệ. Về dự khai mạc có Ông Hồ Minh Sơn -Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hương, ông Nguyễn Thanh Minh -Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, Lãnh đạo và đại biểu ban chấp hành Công đoàn các đơn vị tham gia. Thời gian diễn ra các trận đấu một ngày, mỗi buổi 3 trận, tuy là các cầu thủ không chuyên nhưng đã đem lại cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn, có nhiều cổ động viên nhiệt tình đã theo dõi cổ vũ và la hét suốt trong thời gian thi đấu tạo nên không khí sôi nổi, náo động, nhưng rất thân thiện cho buổi giao lưu.

            Kết quả: Đội bóng Câu lạc bộ 19/5 đoạt giái Nhất, Trường Năng khiếu giải Nhì, Xí nghiệp Lâm nghiệp giải Ba, Thanh tra tỉnh giải Phong cách và trường THCS Nguyễn Huệ giải có Đội hình đẹp.

            Sau các trận bóng đá căng thẳng, mệt mỏi có buổi gặp mặt rất thâm tình, trong buổi gặp mặt đã tiến hành tổng kết trao giải và giao lưu văn nghệ, đại diện các đơn vị đã thể hiện tài năng của mình rất lôi cuốn khán giả bởi giọng hát quá hay sánh ngang với các ca sĩ chuyên nghiệp của những diễn viên không chuyên, điển hình là anh Châu XN Lâm nghiệp, cô Hằng, cô Trang trường Nguyễn Huệ (2 sinh viên), anh Sơn thanh tra tỉnh, anh Hiền Câu lạc bộ 19/5, anh Trọng trường Năng khiếu,...

            Sau đây là một số hình ảnh sinh họat

Tác giả: Nhóm nội dung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 290
Tháng 03 : 1.730
Năm 2021 : 5.516