Tìm kiếm nội dung

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC DO BÃO LŨ

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC DO BÃO LŨ

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC DO BÃO LŨ

Tin kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia

Tin kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 30/10/2013, Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia tỉnh Quảng Nam về trường thẩm định, đánh giá, công nhận trường THCS Nguyễn Huệ đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2011-2015, đoàn gồm 12 thành viên, đầy đủ các thành phần. Về dự và theo dõi buổi kiểm tra có Ông Bùi Ngọc Ảnh -Phó chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ, thầy Trần Ngọc Sơn -Trưởng phòng GD&ĐT, cô Nguyễn Thị Tâm Hiền phó trưởng phòng, ông Hồ Minh Sơn phó CT UBND phường Hòa Hương, các ông bà Ban đại diện cha mẹ và tất cả thành viên Tổ công tác của nhà trường. Đoàn làm việc trong thời gian một buổi, khai mạc lúc 7g45 và tổng kết lúc 10g45, đoàn thẩm định theo 5 tiêu chuẩn được quy định trong Thông tư 47 của Bộ GD&ĐT, qua kiểm tra, đoàn kết luận cả 5 tiêu chuẩn nhà trường đều đạt và vượt. Nhiều nội dung, nhiều CSVC và nhất là quan cảnh nhà trường đạt trên mức nên kết quả kiểm tra được đánh giá cao và có được sự thành công đối với nhà trường. Thầy Lê Văn Chính -Phó Giám đốc Sở -Trưởng đoàn kiểm tra Kết luận: Trường THCS Nguyễn Huệ đạt tất cả 5 tiêu chuẩn quy định, đoàn sẽ đề nghị UBND tỉnh ra Quyết định công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2011-2015. Sau đây là hình ảnh buổi kiểm tra.

Hội thi Vẽ tranh treo tường

Cuối tháng 9/2013, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi Vẽ tranh treo tường để trang trí phòng học nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Bác Hồ gới thư cho ngành giáo dục lần cuối 15/10, ngày Giỗ anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi 15/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi với 16 lớp tham gia 4 chủ đề: Khối 6: An toàn giao thông, Khối 7: Ngôi trường em, Khối 8: Làng nghề quê em, Khối 9: Môi trường. Ngày 27/9/2013 tất cả các lớp đã hoàn tất việc trưng bày tại phòng học, ngày 04/10/2013 Ban giám khảo tiến hành chấm. Hiện nay vào phòng học ở trường Nguyễn Huệ ta có cảm nhận nhẹ nhàng, thân thiện và ấm cúng. Hội thi nhằm mục đích giáo dục cho các em tinh thần yêu quê hương, yêu mái trường, làm tốt vệ sinh môi trường và an toàn giao thông. Các em có thái độ tốt với sản phẩm mình làm ra. Sau đậy là các bức tranh của các em:

Tin kiểm tra kỹ thuật trường đạt chuẩn

Tin kiểm tra kỹ thuật trường đạt chuẩn

Vào ngày 28/9/2013, Đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Quảng Nam về trường THCS Nguyễn Huệ tiến hành kiểm tra kỹ thuật việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2011-2015. Thành phần đoàn gồm có: Thầy Trần Ngọc Diệp -Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn, thầy Nguyễn Văn Lộc -Phó trưởng phòng giáo dục trung học làm phó đoàn cùng 04 thành viên là chuyên viên của phòng Giáo dục Trung học. Về dự khai mạc và tổng kết có cô Nguyễn Thị Tâm Hiền -Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, cô Nguyễn Thị Chiêm -Chuyên viên phòng GD&ĐT phụ trách chuyên môn THCS, Phía địa phương có Ông Hồ Minh Sơn -Phó Chủ tịch UBND và ông Trần Đình Tê -Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Hương; Ông Nguyễn Nhiệm Màu -Ban đại diện cha mẹ và các thầy cô lãnh đạo, tổ trưởng, thành viên tổ văn phòng và thành viên tổ công tác xây dựng trường đạt chuẩn. Đoàn đã thực hiện kiểm tra từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 28/9/2013 và đã chỉ ra những sai sót, những điểm cần điều chỉnh, bổ sung trong hồ sơ cũng như cơ sở vật chất và cách sắp xếp bố trí phòng ốc. Thay mặt lãnh đạo trường, tôi xin cảm ơn sự quan tâm đặc biệt này của lãnh đạo và chuyên viên phòng giáo dục trung học sở GD&ĐT Quảng Nam, trường xin hứa tiếp thu và sẽ khắc phục tồn tại từ ngày 30/9/2013 đến 15/10/2013 và trình đề nghị các cấp về thẩm định trong nửa sau của tháng 10/2013. Trường coi đây là buổi tập huấn về công tác xây dựng trường đạt chuẩn và cũng là buổi học tập có hiệu quả cao nhất vì các thành viên trong đoàn đã chỉ từng li từng tí, rất cặn kẽ. Sau đây là các hình ảnh buổi kiểm tra:

Tin bắt tội phạm ăn trộm máy tính

Tin bắt tội phạm ăn trộm máy tính

Hôm nay (26/9/2013), vào lúc 17 giờ 45 phút, tại trường THCS Nguyễn Huệ, Công an điều tra thành phố Tam Kỳ đã đưa hai tội phạm tên Huân và Công quê ở thôn Bà Bầu xã Tam Xuân 2 Núi Thành, là sinh viên, cùng sinh năm 1994 đến trường và công bố các Quyết định, Lệnh bắt tạm giam,...dự buổi công bố các quyết định và lệnh bắt có ông Dương Văn Lành -Phó trưởng Công an phường Hòa Hương, Ông Hùng Khối phố Hương Trung và thầy Ca Văn Bê -Hiệu trưởng cùng nhiều phóng viên báo chí và nhiều người muốn theo dõi tình hình. Đây là hai tội phạm đã đột nhập vào trường ăn trộm máy tính đêm 08/8/2013 lấy đi 06 màn hình hiệu LCD 18.5" Wide VULOCO (OEM AOC), 04 CPU loại nhỏ hiệu Intel® pentium® G620 (2.60GHz/3MBCache/ 2C/2T), 08 ổ cứng 250 SATA3 (7200) WESTERN, 08 Chíp Mainboard ASUS: Chipset Intel P8H61 Express và 08 RAM 2Gb DDR3 bus 1333. Sau hơn một tháng điều tra, thu thập thông tin, chuyên án vụ mất trộm máy tính tại trường THCS Nguyễn Huệ đã được Công An thành phố làm sáng tỏ. Chúng tôi là tập thể thầy cô, cha mẹ học sinh và học sinh rất phấn khởi, tôn kính tinh thần vì nước vì dân và tận tụy trong công việc của lãnh đạo Công an thành phố và các đồng chí công an thực hiện chuyên án. Chúng tôi xin cảm ơn và xin hứa sẽ làm tốt hơn việc bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường trong thời gian tới. Sau đây là hình ảnh buổi công bố:

Bồi dưỡng Chính trị hè 2013

Bồi dưỡng Chính trị hè 2013

Hôm nay, ngày 05/8/2013, vào lúc 7 giờ 30 phút tại trường THCS Nguyễn Huệ đã khai mạc lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2013 do phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức. Lớp học gồm các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường THCS Nguyền Huệ-Chu Văn An-Lê Hồng Phong với 105 học viên. Dự khai mạc có ông Phan Như Tấn Trưởng phòng thanh tra thành phố Tam Kỳ là báo cáo viên Luật phòng chống tham nhũng và ông Trần Hồng Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố là cán bộ đứng điểm. Sau khai mạc, lớp được nghe báo cáo về 4 Luật: phòng chống tham nhũng, Luật Xử lý vi phạm hành chính, Luật Lao động và Luật Công Đoàn. Sau đây là hình ảnh của lớp trong buổi sáng và chiều nay:

Tin bàn giao công trình CSVC giai đoạn 2 trường THCS Nguyễn Huệ

Tin bàn giao công trình CSVC giai đoạn 2 trường THCS Nguyễn Huệ

Vào ngày 22.02.2013, Ban quản lý Công trình công cộng vừa nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình CSVC giai đoạn 2 Trường THCS Nguyễn Huệ (TP. Tam Kỳ). Công trình có quy mô các hạng mục: Dãy nhà 2 tầng với 10 phòng chức năng, Tường rào, Cổng ngõ, Nhà thường trực, Nhà để xe CBVC, Nhà để xe HS, Trụ cờ, Nhà cầu nối, Nhà vệ sinh HS, 1000 m2 lối đi nội bộ bê tông với tổng giá trị đầu tư hơn 7 tỷ đồng từ nguồn vốn xây dựng của UBND thành phố Tam Kỳ và được xây dựng trong thời gian 180 ngày. Đây là công trình giúp thầy và trò nhà trường phấn đấu xây dựng đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư 47 ngày 07/12/2012 của Bộ GD&ĐT vào tháng 6 năm 2013. Sau đây là các hình ảnh của Công trình

Tin Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" phường Hòa Hương

Tin Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" phường Hòa Hương

Tin Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" phường Hòa Hương: Vào sáng ngày 29/9/2012, tại hội trường UBND Phường Hòa Hương, UBMTTQVN phường đã tổ chức Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo". Về dự diễn dần có Thầy Trần Văn Tuệ -Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, ông Trần Thông -Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, ông Lê Hồng Tuyến -Thường vụ Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường, lãnh đạo-Chủ tịch công đoàn-Bí thư chi đoàn-Tổng phụ trách 3 trường Mẫu giáo Tuổi Thơ, tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, THCS Nguyễn Huệ, Chi bộ-Ban nhân dân-các đoàn thể 8 khối phố, Ban đại diện cha mẹ học sinh từ lớp trở lên của 3 trường, đại biểu nhân dân 8 khối phố. Trong buổi diễn đàn, đại diện 3 trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được năm học 2011-2012, phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013 và cách quản lý, chỉ đạo của các trường về hoạt động giáo dục, tình hình nhân sự và chất lượng đội ngũ giáo viên. Tại diễn đàn có 9 ý kiến của các đại biểu nhân dân và khối phố góp các trường, thuộc các lãnh vực: 1- Đội ngũ về trách nhiệm, chất lượng, ...2-Học sinh về cá biệt hoan nghịch, bỏ học, đi học trễ và giải pháp thực hiện 3- Nguyên lý giáo dục: Sự nghiệp giáo dục là của quần chúng không chỉ riêng của các trường, 4- Công tác tổ chức quản lý chỉ đạo thực hiện các hoạt động như: Điều tra PCGD, sinh hoạt hè, Nề nếp học sinh,... Sau đây là các hình ảnh buổi diẫn đàn:

Tin Hội nghị Nhà giáo - Lao động năm học 2012-2013

Tin Hội nghị Nhà giáo - Lao động năm học 2012-2013: Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 25/9/2012, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị Nhà giáo - Lao động năm học 2012-2013. Về dự hội nghị, phía địa phương có ông Lê Hồng Tuyến -Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hòa Hương cùng các ông bà đại diện các hội, ban, ngành, đoàn thể của phường; phía phòng GD&ĐT có thầy Mai Xuân Khối -Chuyên viên, thường vụ công đoàn ngành giáo dục; về phía mời có đại biểu Liên đoàn bóng đá Quảng Nam, các ông bà Ban đại diện cha mẹ, các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên nhân viên và toàn thể thầy cô giáo nhà trường. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có ông Lê Hồng Tuyến và thầy Mai Xuân Khối. Hội diễn ra theo đúng kế hoạch và đảm bảo thời gian, kết thúc vào lúc 11 giờ 15 phút. Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 3 thành viên: 1-Trần Ngọc Khiêm, 2-Nguyễn Thị Liên, 3-Lê Thị Minh. Sau đây là các hình ảnh hội nghị:

Tiếp tục tin về xây dựng CSVC giai đoạn 2

Tiếp tục tin về xây dựng CSVC giai đoạn 2

Tin về xây dựng CSVC giai đoạn 2: Hôm nay 17/9/2012, phần xây dựng CSVC giai đoạn 2 trường THCS Nguyễn Huệ đã hoàn thành dàn chống chuẩn bị đổ bê tông nền, dầm, sàn tầng 1, do thời tiết mưa lớn nên việc thi công hơi chậm, nhưng tính đến hôm nay thì công trình vẫn đảm bảo tiến độ. Do công trình chưa thực hiện hệ thống thoát nước nên vừa qua, ngày 14-15/9/2012 có mưa lớn làm ngập 1/3 sân trường, phía dãy hiệu bộ (xem hình ảnh bên dưới), đến nay đã khô ráo, nhà trường đã có kiến nghị và công trình sẽ thi công hệ thống thoát nước trong thời gian tới. Ngoài ra, dãy nhà Thư viên cũ đã được địa phương phường Hòa Hương thanh lý và được tháo dở, đập giao mặt bằng cho bên thi công và hôm nay nếu đứng phía đường Nam Quảng Nam nhìn vào trường thì thấy trường tương đối đẹp, rộng, khang trang. Hiện nhà trường đang quy hoạch xây dựng sân trường, tương lai sẽ có một ngôi trường tương đối đẹp về quang cảnh,... Sau đay là một số hình ảnh về CSVC giai đoạn 2 và trường còn ngập nước:

Tin xây dựng dãy phòng chức năng.

Tin xây dựng dãy phòng chức năng.

Tin xây dựng dãy phòng chức năng.

 
Giới thiệu

Sơ đồ hệ thống tổ chức nhà trường

so-do-he-thong-to-chuc-nha-truong.doc

Thành viên