Tập huấn Phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Thứ sáu - 23/01/2015 09:37
Tập huấn Phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Ngày 22/01/2015, trường THCS Nguyễn Huệ phối hợp với Tạp chí PCCC-Bộ Công an tổ chức tập huấn tuyên truyền PCCC trong cán bộ viên chức nhà trường, có 40 CBVC tham gia, ông Bùi Việt Hùng - cán bộ tuyên truyền viên là người đại diện Tạp chí thực hiện, nội dung tuyền "Công tác an toàn PCCC trong công sở và gia đình", cụ thể như sau: 1- Sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với công tác PCCC; 2- Những kiến thức phổ thông về công tác PCCC; 3- Một số biện pháp về PCCC cơ bản tại cơ quan; 4- Những kiến thức về chữa cháy ban đầu và hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; 5- Một số kỹ năng thoát hiểm cơ bản trong điều kiện cháy; 6- Công tác tổ chức PCCC tại cơ quan. Sau đây là hình ảnh buổi tuyên truyền:

Tác giả bài viết: Nhóm nội dung