Tin về Bồi dưỡng chính trị hè 2012

Thứ ba - 07/08/2012 08:45
Toàn lớp chính trị tại trường THCS Nguyễn Huệ

Lớp bồi dưỡng chính trị hè 2012 tại trường THCS Nguyễn Huệ.

Thực hiện kế hoạch số 352/KH-PGD&ĐT ngày 17/7/2012 của phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ về bồi dưỡng chính trị hè 2012, tại trường THCS Nguyễn Huệ, 3 đơn vị trường: THCS Nguyễn Huệ, THCS Chu Văn An và THCS Thái Phiên. Với tổng số học viên 97 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường. Lớp học diễn ra trong 3 ngày 06-08/8/2012.

Ngày 06/8/2012, buổi sáng Ông Trần Tiến Cường  -Phó chánh thanh tra thành phố Tam Kỳ báo cáo về Luật Khiếu naị - Luật Tố cáo; buổi chiều thầy Lê Tấn Vĩnh  -Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Tam Kỳ báo cáo về Một số nội dung về tổng kết công tác Ngành Giáo dục thành phố năm học 2011-2012 và triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Ngày 07/8/2012 Bà Trần Thị Thanh Hà  -Phó Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Tam Kỳ báo cáo về Kết luận Hội nghị lần thứ ba; Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Trong 2 ngày qua, lớp dự học đảm bảo số lượng, nghiêm túc theo dõi, ghi chép và rất quan tâm đến các nội dung được tiếp thu, đây là biểu hiện ý thức của từng cán bộ viên chức đối với nội dung bồi dưỡng chính trị năm nay, hy vọng rằng năm học 2012-2013 với tinh thần ấy sẽ thành công trên toàn thành phố.

Sau đây là các hình ảnh của lớp học.

1- Ông Trần Tiến Cường  -Báo cáo viên buổi sáng 06/8

2- Thầy Lê Tấn Vĩnh  -Báo cáo viên buổi chiều ngày 06/8

3- Bà Trần Thị Thanh Hà  -Báo cáo viên ngày 07/8

4- Toàn lớp học có trên 90 học viên