Hội thi "Nét đẹp Đội viên" 2014-2015

Chủ nhật - 17/05/2015 09:18
Hội thi "Nét đẹp Đội viên" 2014-2015

Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (21/8/1995 - 21/8/2015, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức hội trại vào ngày 15/5/2015 và tối cùng ngày diễn ra Hội thi "Nét đẹp Đội viên". Hội thi là dịp để các em Đội viên thể hiện nắt đẹp, tài năng và phô diễn khả năng của mình cũng như các trang phục phù hợp mà các em ăn mặc dễ thương nhất, đặc biệt các em thể hiện khả năng đối đáp, ứng xử thông qua phần thi trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Hội thi diễn ra hấp dẫn, cuốn hút người xem và để lại trong lòng khán giả, cha mẹ học sinh những hình ảnh đẹp và sự thán phục, mong đợi cũng như kỳ vọng không gì hơn về con em mình. Kết quả hội thi, ban tổ chức chọn ra 8 nhóm thí sinh từ 16 nhóm dự thi sau 3 vòng thi: Chào hỏi, trang phục tự chọn và năng khiếu vào vòng chung kết thi ứng xử và chọn ra 4 nhóm đạt giải Khuyến khích, 2 nhóm đạt giải Ba, 1 giải Nhì và 1 giải nhất. Giải Nhất thuộc về 2 đội viên duyên dáng của lớp 9/1, được trao thưởng với các phần quà sau: 1 Bằng khen, 1 cặp băng hiệu giải Nhất, 1 cặp vòng hoa Nguyệt quế, 1 cặp vương miện và 150.000 đồng. Qua hội thi, nhà trường xin cảm ơn quý bậc cha mẹ học sinh đã hỗ trợ nhiệt tình trong việc làm trại các lớp, còn tạo điều kiện cho các em tham gia hội thi với hết khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ nhà trường; cảm ơn các Hội, ban ngành, đoàn thể, khối phố phường Hòa Hương đã hỗ trợ giúp đỡ, cảm ơn lực lượng Công an, dân quân, bảo vệ dân phố giúp đỡ an ninh trật tự,...Nhà trường xin cảm ơn tất cả và rát mong sự cảm thông từ quý vị. Sau đây là hình ảnh đẹp hội thi.

Tác giả bài viết: Ban nội dung