Tin học chính trị hè 2014

Thứ tư - 06/08/2014 10:02
Tin học chính trị hè 2014

Sáng ngày 05/8/2014, tại trường THCS Nguyễn Huệ, Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên ba trường THCS: Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Lê Hồng Phong dự khai mạc và tham gia học chính trị hè 2014 do ngành tổ chức. Dự khai mạc có thầy Thầy Ngọc Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố là báo cáo viên. Trong đợt 1 từ ngày 05-07/8/2014, lớp học các nội dung sau: + Sáng 05/8: Học Chuyên đề 3: Thực trạng tình hình Giáo dục-Đào tạo của tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ và Chương trình hành động của Thành ủy Tam Kỳ thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW (Khóa XI) của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng Xã hội Chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế-thầy Trần Ngọc Sơn-Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố báo cáo; + Chiều 05/8: Học Chuyên đề 1: Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI) “Về xây dựng và phát triển nền văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”- Nguyễn Ngọc Dũng-Trưởng Phòng VHTT thành phố BC. + Sáng 06/8: Thông tin thời sự Tình hình Biển Đông gần đây và chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước ta + Viết thu hoạch- Phạm Thị Thanh Xuân-P.Trưởng ban Tuyên giáoThành ủy BC. + Chiều 06/8: Học Chuyên đề Pháp luật: Hiến pháp Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sửa đổi năm 2013 và Luật đất đai năm 2013- Nguyễn Hồng Lai-Trưởng phòng Tư pháp và BCV phòng Tài Nguyên- Môi trường thành phố báo cáo; + Sáng 07/8: Học Chuyên đề ngành giáo dục: Tổng kết giáo dục 2013-2014, triển khai 2014-2015-thầy Bùi Tấn Nhã -P.Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố báo cáo. * Qua 3 buổi học, lớp đi đông đủ, lắng nghe báo cáo viên trình bày và ghi chép đầy đủ. Sau đây là hình ảnh các buổi học.

1. Thầy Trần Ngọc Sơn - Trường phòng GD&ĐT-buổi 1

2. Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Trường phòng VHTT-buổi 2

3. Bà Phạm Thị Thanh Xuân - Phó Ban tuyên giáo thành ủy -buổi 3

4. Tòan lớp nhìn từ dưới lên