Tin hội trại 26/3

Thứ hai - 04/04/2016 15:47
Tin hội trại 26/3

Ngày 26/3/2016, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt trại với chủ đề: "Thiếu niên với môi trường". Khai mạc lúc 6g30, về dự khai mạc có ông Hồ Minh Sơn-P.CT UBND phường Hòa Hương, Bà Trần Thị Chiêm-CV phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, ông Nguyễn Văn Quang-Cựu học sinh khóa một, nhiều ông bà đại diện tổ chức, ban ngành. Tặng lẵng hoa có Công ty Cổ phần đầu tư QNK Quảng Nam. Đặc biệt trong khai mạc, có tặng học bổng tháng 3,4/2016 cho 2 HS, mỗi HS 300.000 đ/tháng của cưu HS khóa 1, tặng 4 xep đạp cho HS khó khăn của Công an phường, tặng 4 xuất quà cho HS học tập tiến bộ của Danh hài Trường Giang. Hội trại diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả giáo dục cao với nhiều môn thi, trò chơi được lãnh đạo, nhân dân và cha mẹ HS hoan nghênh và đánh giá cao. Sau đây là hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ban nội dung

Từ khóa: khai mạc, hs, tặng