Trao học bổng

Thứ ba - 15/12/2015 10:45
Trao học bổng

Hôm nay, tại phòng Giáo viên trường THCS Nguyễn Huệ, nhà trường, chi hội Khuyến học, chi hội Chữ thập đỏ, Giáo viên chủ nhiệm, đại diện cựu học sinh khóa 1 (năm học 1995-1996) thực hiện trao học bổng "Tiếp sức đến trường" tháng 12/2015 cho 2 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ học tập tốt, hiện đang học lớp 6. Anh Nguyễn Hồng Quang, đại diện các anh chị cựu học sinh đã trao món quà 300.000 đồng cho mỗi em của tháng 12/2015. Nhận học bổng có Người đỡ đầu và 2 học sinh nói trên. Được tin vui từ anh Quang cho biết, các anh chị cựu học sinh khóa 1 sẽ nuôi 2 học sinh này cho đến lớp 9 với mỗi tháng 300.000 đ/em và tết nguyên đán Bính Thân năm nay, các anh chị tặng 2 xuất quà cho 2 học sinh khó khăn, mỗi xuất 200.000 đồng, nhà trường ghi nhận sự quan tâm và hướng về trường cũ vì đàn em thân yêu, cảm ơn các anh chị rất nhiều. Sau đây là hình ảnh trao học bổng:

Tác giả bài viết: Ban nội dung