Tìm kiếm nội dung

Tin Hội khỏe Phù Đổng năm học 2012-2013

Tin Hội khỏe Phù Đổng năm học 2012-2013

Tin Bóng đá: Sáng nay, tại sân vận động trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (thuộc cụm 1) đã diễn ra trận bóng đá nam THCS giữa đội bóng trường THCS Nguyễn Huệ với đội bóng chủ nhà trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Đây là trận bóng hay nhất Bảng I, với lối đá áp sát và đầy kỹ thuật đội trường Nguyễn Huệ tấn công ngay từ đầu, gặp phải lối phòng thủ chặt tấn công nhanh của Đội trường Huỳnh Thúc Kháng, hai bên giằng co gay cấn, đã tung ra nhiều pha bóng đẹp, nhiều cú sút cận thành và nhiều quả bóng (ít nhất 4 qủa) đã trúng vào khung thành ngang-dọc làm trận cầu thêm phần phấn khích và hấp dẫn, ngay hiệp 1 Đội trường HTK ghi ngay bàn thắng đầu tiên làm cho Đội trường NH lúng túng và cố gắng xoay xở, huấn luyện viên Trần Ngọc Khiêm - GV thể dục của trường không nắn được sự khó chịu đã chỉ đạo cầu thủ đá kỹ thuật hơn, áp sát hơn và thay đổi nhiều cầu thủ liên tục hơn và đáp lại qua hiệp 2 đã ghi được 1 quả đưa trận bóng trở về thế xuất phát. Tuy vậy do thể lực vượt trội, đội trường NH đã ép đội trường HTK ở những phút cuối, song vẫn không ghi thêm bàn thắng nào, dẫn trận cầu đến những quả bênanti. Và lại một lẫn nữa do có kỹ thuật hơn nên đội bóng trường NH đã thắng 4-1 trước đội bóng trường HTK.

Tin tết trồng cây và lao động dọn vệ sinh

Tin tết trồng cây và lao động dọn vệ sinh

Vào ngày 21.02.2013 thực hiện tết trồng cây thầy-trò và sinh viên thực tập sư phạm 2 ra quân trồng cây và lao động dọn vệ sinh sân vận động. Tham gia đợt ra quân gồm toàn thể CBVC nhà trường, các em học sinh và 26 Sinh viên thực tập sư phạm 2. Trước đó đã thực hiện chuyển CSVC từ các phòng chức năng cũ sang phòng mới để thực hiện công việc nhà trường. Sau đây là hình ảnh hoạt động:

Đoàn thực tập sư phạm 2 năm học 2012-2013

Đoàn thực tập sư phạm 2 năm học 2012-2013

Sáng nay (18/02/2013) Đoàn sinh viên trường Đại học Quảng Nam vè Thực tập sư phạm 2 năm học 2012-2013 tại trường THCS Nguyễn Huệ. Đoàn gồm 27 sinh viên, trong đó, môn Toán: 12 SV, môn Nhạc: 5 SV, môn Thể dục: 10 SV. Trường tổ chức đón tiếp và công bố quyết định trước học sinh ca sáng trong tiết chào cờ. Tại buổi ra mắt, trưởng đoàn, thầy Lê Xuân Trúc - giảng viên trường đại học QN đã trao lẵng hoa và cảm ơn trường, thầy Ca Văn Bê - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng thay mặt Hội đồng sư phạm nhận hoa và có lời chúc mừng đoàn sinh viên. Thời gian thực tập là 6 tuần từ ngày 18/02 đến 31/3/2013. Sau đây là hình ảnh tiếp đoàn:

Phát học bổng Tộc Nguyễn Vĩnh

Sáng nay, trong tiết chào cờ, Bác Nguyễn Vĩnh Phúc đại diện tộc Nguyễn Vĩnh ở tại khối phố Hương Trung phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ đến trường trao học bổng cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt (có cha mẹ các em đến dự), mỗi xuất 1 triệu đồng. Tộc Nguyễn Vĩnh đã nhiều năm gắn bó với trường, mỗi năm Tộc trao học bổng từ 8 đến 10 triệu đồng. Thay mặt trường, thầy Ca Văn Bê đã trao Bảng ghi nhận Tấm lòng hảo tâm của Tộc Nguyễn Vĩnh cho Bác Nguyễn Vĩnh Phúc và cảm ơn sự quan tâm đến công tác giáo dục của phường nói chung, của trường THCS Nguyễn Huệ nói riêng, quan tâm đến các học sinh con của gia đình khó khăn mà học tập giỏi và kính mong tộc Nguyễn Vĩnh luôn gắn bó và quan tâm hơn nữa trong những năm tới. Sau đây là hình ảnh trao học bổng và Bảng ghi nhận tấm lòng hảo tâm:

Hội thi "Bài soạn điện tử" lần thứ nhất.

Hội thi "Bài soạn điện tử" lần thứ nhất.

Sáng nay, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi "Bài soạn điện tử" lần thứ nhất-năm học 2012-2013. Về dự khai mạc hội thi có thầy Hồ Tấn Kính - CV phòng GD&ĐT về dự, hội thi có 16 thầy cô tham gia, người lớn tuổi nhất là Thầy Lưu Văn Sừng môn Toán 56 tuổi, nhỏ tuổi nhất là cô Ca Thị Nhật Duy môn Tin 24 tuổi; với các môn: Toán-Tin-Văn-Nhạc-Mỹ-Hóa-Sinh-Anh-Địa. Hội đồng coi và chấm thi là những thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, thầy Trần Hữu Dũng -Phó hiệu trưởng làm Trưởng ban và mời thầy Hồ Tấn Kính tham gia. Dự kiến giám khảo chấm vào chiều nay và các giáo án được đăng trên Web. Sau đây là các hình ảnh buổi thi.

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013

Hôm qua, ngày 10/01/2013, lúc 7 giờ 30 phút, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học ở kỳ I và bổ sung phương hướng nhiệm vụ ở kỳ II. Vể dự có thầy Trần Hồng -Tổ trưởng Hành chính quản trị phòng GD&ĐT thành phố, Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố Tam Kỳ, các đồng chí đại diện cho Chi đoàn Hậu cần Lữ đoàn 270-đơn vị kết nghĩa, Đại biểu Đoàn phường Hòa Hương và các ban ngành, 38 CBVC nhà trường. Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết của Nhà trường, của Công đoàn trường, Báo cáo thực hiện Nề nếp và báo cáo về công tác mũi nhọn; HN cũng đã được CBVC góp ý xây dựng với 10 ý kiến hay, đặc biệt HN đã được thầy Trần Hồng phòng GD&ĐT về dự và phát biểu chỉ đạo. Hội nghị kết thúc vào lúc 10 giờ 45 phút cùng ngày. Sau đây là hình ảnh Hội nghị:

Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11

Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11

Nhân Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2012), trường THCS tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, cụ thể: 1. Tổ chức hội thi: Vẽ tranh treo tường trong học sinh, được tất cả các lớp tham gia, với 15 bức tranh khổ 1,2m X 1,8m được treo trên bức tường phòng học rất khang trang và thẩm mỹ, tranh các em vẽ rất đẹp và phù hợp chủ đề đưa ra, Ban tổ chức chấm chọn và khen thưởng 7 bức tranh xuất sắc nhất. 2. Hội thi: Viết về Nhà trường, gương thầy cô và học sinh, bài viết yêu cầu viết về người thật việc thật trong nhà trường trong những năm qua, được học sinh tham gia đồng đảo với trên 500 bài dự thi và Ban tổ chức đã chấm chọn ra 9 giải xuất sắc nhất, trong đó có các bài rất nhân văn viết về gương cán bộ viên chức đang công tác, xúc động và thân thiện, chân tình nhưng có một chút trẻ thơ,... (xem tiếp)

Khai mạc HKPĐ cấp trường

Tin Hội khỏe Phù Đổng năm học 2012-2013

Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động không thể thiếu trong trường THCS, nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh tăng cường thể lực tạo sức khỏe cho các em học tập tốt, hằng năm các trường tổ chức HKPĐ với mục đích trên, đồng thời phát hiện những học sinh năng khiếu để có hướng bồi dưỡng cho các em dự thi các cấp. Năm học 2012-2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức HKPĐ từ ngày 01/10/2012 đến 29/10/2012 Lễ khai mạc chính thức và đến nay 10/12/2012 Tổng kết khen thưởng. Sau gần 3 tháng tổ chức, các giải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn và có tính giáo dục cao. KHPĐ năm nay được các em tham gia nhiệt tình và công tác tổ chức bài bản nên không có những sự cố đáng tiếc xảy ra cũng như về mặt an ninh trật tự được an toàn, Hội khỏe có sự tham gia của Công an phường Hòa Hương, Đoàn thanh niên phường nên ít nhiều cũng được các em tuân thủ đảm bảo. Sau đây là các hình ảnh khai mạc và tổng kết HKPĐ.

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Giỗ anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi

Vào ngày 15/10/2012, Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm ngày giỗ anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi. Chi đội lớp 8/3 đóng lại buổi đưa anh Trỗi ra pháp trường xử bắn, với các vai diễn như thật làm cho tất cả thầy cô và học sinh xúc động. Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt này, Liên đội còn trao quà cho 11 học sinh có hoàn ảnh khó khăn học tập tốt. Cũng trong thời gian ấy, Liên đội còn tổ chức thi làm Bưu thiếp tặng Mẹ, tặng Cô nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sau đây là các hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tin Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ: Vào ngày 11/10/2012, Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ tiến hành đại hội năm học 2012-2013, về dự đại hội có Ông Nguyễn Thanh Lâm -Bí thư Đoàn Phường, thầy Ca Văn Bê -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô Ban chấp hành chi đoàn giáo viên, Tổng phụ trách, Anh chị phụ trách cùng về dự. Tại đại hội Ông Nguyễn Thanh Lâm phát biểu chỉ đạo, thầy Ca Văn Bê phát biểu ghi nhận và hướng dẫn một số việc cần thực hiện trong năm học 2012-2013. Trước khi Đại hội, vào ngày 10/10/2012, Liên Đội tổ chức viếng Hương và chăm sóc Đình Làng Hương Trà.

Tin Hội thảo "Dạy học theo Hợp đồng"

Tin Hội thảo "Dạy học theo Hợp đồng"

Tin Hội thảo "Dạy học theo Hợp đồng": Vào hai ngày 06 và 07/10/2012, tại trường Đại học Quảng Nam, 33 thầy cô từ 3 trường THCS (Lý Tự Trọng, Lê Hồng Phong và Nguyễn Huệ) thành phố Tam Kỳ về dự Hội thảo theo chương trình của VVOB (Vương Quốc Bỉ). Phòng GD&ĐT thành phố có thầy Bùi Tấn Nhã -Phó trưởng phòng cùng tham gia. ... Xep tiếp.

Tin Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" thành phố Tam Kỳ

Tin Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" thành phố Tam Kỳ

Tin Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" thành phố Tam Kỳ: Vào ngày 05/10/2012, tại Hội trường Khối Dân vận thành phố Tam Kỳ, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ nhà giáo" thành phố Tam Kỳ năm 2012. Về dự có Ông Hà Thanh Quốc -Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam, ông Phạm Công Thắng -Phó chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ, thầy Trần Ngọc Sơn -Trưởng phòng GD&ĐT thành phố. Đồng chủ trì: Ông Trần Quang Chính, ông Phạm Công Thắng và thầy Trần Ngọc Sơn. Tại diễn đàn có 8 ý kiến từ nhân dân góp ý xây dựng Sự nghiệp giáo dục thành phố nói chung và đội ngũ nhà giáo Tam Kỳ (kể cả giáo viên Trung học phổ thông) nói riêng. Chúng tôi tâm đắc với một số ý kiến sau: 1. Đối với học sinh Học thêm với chơi Game nên chọn và có hướng giải quyết. 2. Thành phố nên có chủ trương cho các trường thực hiện Xã hội hóa giáo dục thống nhất nhằm tạo cho bên trong các phòng bộ môn, thiết bị giáo dục,... đảm bảo dạy học được tốt hơn. Hiện nay thành phố trang bị CSVC bên ngoài các trường tốt rồi. 3. Giáo viên trẻ hiện nay thiếu tâm huyết với giáo dục, nhất là đối với việc giáo dục học sinh cá biệt chưa được nhiệt tình. 4. Giáo viên kiểm tra học sinh nên chú ý chữ viết và bài làm của học sinh nhất là môn văn, giáo viên cũng chú ý lời phê của mình cho tốt. Sau đây là một số hình ảnh buổi Diễn dàn:

Tin khám sức khoẻ đầu năm cho học sinh

Tin khám sức khoẻ đầu năm cho học sinh

Tin khám sức khỏe đầu năm cho học sinh: Hôm nay, ngày 28/9/2012, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh. Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường, nhằm nắm được số học sinh Khuyết tật để tổ chức học hòa nhập, số học sinh bị các bệnh về tim mạch để miễn giảm học thể dục chuyển qua học tự chọn, số học sinh bị các bệnh hiểm nghèo để báo với cha mẹ học sinh lo chạy chữa,... Với tinh thần ấy, nhà trường đã hợp đồng với Trung tâm y tế Dự phòng thành phố Tam Kỳ về khám sức khỏe tổng thể cho học sinh với 9 nội dung sau: 1. Mắt 2. Tai mũi họng 3. Răng miệng 4. Da liễu 5. Hệ cơ xương vận động 6. Các bệnh nội khoa (Tim-hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tết niệu) 7. Thần kinh 8. Bệnh nội tiết 9. Thể lực (Chiều cao, cân nặng) Kết quả khám sẽ cập nhật sau. Sau đây là các hình ảnh buổi khám sáng nay:

Tin vui học chào mừng trung thu 2012

Tin vui học chào mừng trung thu 2012

Tin vui học chào mừng trung thu 2012: Sáng nay, ngày 24/9/2012 nhằm ngày 10/8/Nhâm Thìn, trong tiết chào cờ, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt vui học chào mừng Trung thu 2012. Các lớp 7 và 9 đóng vai rất tốt các chú Cụi, cô Hằng Nga và tạo dựng kịch bản kết hợp xưa và nay, trong đó khối 9 đã diễn kịch rất tốt và có chú đến Trẻ lang thang cơ nhỡ, bán vé số, an toàn giao thông, ... Sau đây là một số hành ảnh buổi sinh hoạt:

Tin Đại hội Công đoàn giáo dục thành phố Tam Kỳ

Ngày 07/9/2012, lúc 7 giờ 30, Đại hội Công doàn Giáo dục thành phố Tam Kỳ nhiệm kỳ 2012-2017 chính thức khai mạc, với 86 đại biểu có mặt/90 đại biểu được triệu tập. Về dự đại hội có Đại biểu Công đoàn Giáo dục tỉnh, đại biểu lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, đại biểu Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ, khách mời Công đoàn giáo dục huyện Phú Ninh, huyện Núi Thành và huyện Nam Trà My kết nghĩa. Ông Phạm công Thắng -Phó chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ phát biểu chỉ đạo đại hội và Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh -Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu chỉ đạo. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017 với 15 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu dự đại hội Liên đoàn lao động thành phố với 7 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự đại hội Công đoàn giáo dục tỉnh 1 đồng chí. Đại hội đã thống nhất 100% Nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2017 và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thành phố cùng với 9 ý kiến góp ý xây dựng của các đại biểu tại đại hội và 4 mảng nội dung lớn được xây dựng góp ý từ đại hội các Công đoàn cơ sở trường học. Sau đây là các hình ảnh hôm Đại hội.

Tin khai giảng năm học 2012-2013

Tin khai giảng năm học 2012-2013

Sáng nay, ngày 05/9/2012, bắt đầu lúc 6 giờ 45 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013. Về dự lễ có ông Lê Hồng Tuyến -Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND; ông Trần Đình Tê -Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN cùng các ông bà đại diện các ban, ngành, hôi, đoàn thể và Ban nhân khối phố Hương Trung phương Hòa Hương. Ông Lê Hồng Tuyến đọc thư Chủ tịch nước gởi ngành giáo dục, khi đọc thư toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đứng dạy nghiêm trang lắng nghe. Ông Lê Hồng Tuyến phát biểu chỉ đạo tại lễ. Về dự còn cơ Hội giáo viên hưu, Ban đại diện cha mẹ cùng toàn thể 38 CB-GV-NV và 530 học sinh. Trong lễ khai giảng có tặng quà cho học sinh vượt khó học tập. Trong phần Hội có sự tham gia của trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT với 3 bài múa võ, 1-Tekondo, 2-Vovinam; các đội múa lân của các lớp và đội văn nghệ nhà trường.

Tin Đại hội công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Đại hội công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Hội trại "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Tin Hội trại "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Sinh hoạt chuyên môn cấp thành phố lần 1

Sinh hoạt chuyên môn cấp thành phố lần 1

Sinh hoạt chuyên môn cấp thành phố lần 1

Ông Phạm Công Thắng -Phó CT UBND thành phố trao thưởng

Thành phố Tam Kỳ khen thưởng học sinh giỏi năm học 2011-2012

Thành phố Tam Kỳ khen thưởng học sinh giỏi năm học 2011-2012


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5  Trang sau 
Giới thiệu

Sơ đồ hệ thống tổ chức nhà trường

so-do-he-thong-to-chuc-nha-truong.doc

Thành viên