Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần 3

Thứ sáu - 15/04/2016 10:14
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần 3

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần 3, theo tinh thần chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Ngày hội vào ngày 14/4/2016. Về dự có ông Mai Xuân Khối và ông Nguyễn Văn Thành chuyên viên Phòng GD&ĐT, Bà Nguyễn Thị Trà thường vụ đảng ủy, ông Hồ Minh Sơn Phó CT UBND phường Hòa Hương, Bà Trần Thị Hoa trung tâm VHTT thành phố, lãnh đạo trường NK NV TDTT và công ty cổ phần QNK Quảng Nam, các ông bà là lãnh đạo và nhân viên thư viện các trường THCS trên địa bàn thành phố. Ngày hội diễn ra với các hoạt động: Thi giới thiệu sách, Xếp sách nghệ thuật, Gian hàng và phục vụ sách, viết thư pháp, vẽ bìa sách. Đặc biệt là đọc sách cộng đồng. Trong ngày hội có tặng quà cho 16 HS khó khăn. Nhân dịp này, nhà trường cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí khen thưởng và tặng quà: Công ty QNK, trường NK NV TDTT, TT VHTT thành phố, Cafe Garden, cô Đỗ Thị Bảo Minh, ông Quang nguyên Ban đại diện cha mẹ,...Sau đây là hình ảnh ngày hội:

Tác giả bài viết: Ban nội dung