Khai giảng năm học 2014-2015

Thứ bảy - 06/09/2014 10:31
Khai giảng năm học 2014-2015

Vào lúc 6g45 ngày 05/9/2014, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015. Về dự lễ có thầy Trần Hồng - Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục, ông Lê Hồng Tuyến - Chủ tịch UBND phường Hòa Hương, các ban ngành đoàn thể phường Hòa Hương, khối phố Hương Trung, đại biểu trường Năng khiếu NV TDTT tỉnh, Liên đoàn bóng đá, Ngân hàng Đông Á cùng các nhà hảo tâm, Ban đại diện cha mẹ, Giáo viên hưu và toàn thể CBVC cùng hơn 570 học sinh. Lễ khai giảng gồm hai phần, phần lễ được tổ chức long trọng, trang nghiêm và tổ chức nhanh gọn đạt hiệu quả; phần hội được tổ chức phong phú với nhiều nội dung như Văn nghệ, võ thuật, Múa lân,... Về dự và đưa tin có phóng viên Đài Truyền thanh-truyền hình thành phố Tam Kỳ. Sau đây là hình ảnh buổi lễ:

1. Học sinh khối 6 chuẩn bị được đón rước vào

2. Toàn cảnh buổi lễ

3. Văn nghệ

4. Biểu diễn Quyền Têkondo

5. Phát quà cho HS vượt khó

6. Biểu diễn Lân

7. Đọc huyết tâm thư

8. Đoàn đại biểu vào dự lễ

Tác giả bài viết: Nhóm nội dung

Từ khóa: tổ chức, lễ, chức, tổ