Sinh hoạt 20/11/2014

Thứ sáu - 21/11/2014 14:20
Sinh hoạt 20/11/2014

Sáng ngày 20/11/2014, trường THCS Nguyễn Huệ phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014. Về dự buổi lễ, phía ngành có Bà Trần Thị Chiêm - CV phòng GD&ĐT thành phố, phía địa phương có Ông Trần Thông - Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy phường Hòa Hương, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể địa phường, đại diện trường Năng khiếu NV TDTT Quảng Nam, Công ty QNK Quảng Nam, các ông bà Ban địa diện cha mẹ học sinh, đặc biệt có 16/20 giáo viên nghỉ hưu về dự lễ và 43 cán bộ viên chức nhà trường. Chương trình lễ bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ Liên đội, nhất là phút Truyền thống do các em liên đội trình bày, diễn văn lễ kỷ niệm do thầy Ca Văn Bê - Hiệu trưởng trình bày. Phát biểu chúc mừng có ông Trần Thông - Đại biểu lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Nhiệm Mầu - Đại biểu Ban đại diện cha mẹ, đặc biệt lời tâm tư tình cảm của thầy Phan Thế Hiển - nguyên là Tổ trưởng chuyên môn và cảm tưởng của học sinh đại diện cho 569 học sinh toàn trường. Các đại biểu tặng hoa và chúc mừng. Thay măt toàn thể CB-GV-NV nhà trường, tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và chúc mừng của các cấp lãnh đạo, cảm ơn sự hiện diện và lời chúc mừng cùng các lẵng tươi thắm của các tổ chức, cá nhân đến tặng, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đặc biệt cảm ơn vợ chồng thầy Trần Ngọc Sơn - cô Nguyễn Thị Thu Điểm nguyên là cha mẹ của hai học sinh học tại trường đã đến chúc mừng cùng lẵng hoa. Sau đây là hình ảnh buổi lễ trang trọng này.

1. Cô Nguyễn Thị Thu Điểm - Nguyên là Tổ trưởng tổ Toán-Lý-Tin

2. Văn nghệ của học sinh

3.Văn nghệ của học sinh

4.Văn nghệ của học sinh