Tham quan học tập tại Bảo tàng Quang Trung tỉnh Bình Định

Thứ tư - 01/06/2016 15:54
Tham quan học tập tại Bảo tàng Quang Trung tỉnh Bình Định

Hai ngày 27, 28/5/2016, Đoàn CBVC và học sinh giỏi trường THCS Nguyễn Huệ tham quan học tập tại Bảo tàng Quang Trung tỉnh Bình Định. Đoàn gồm 60 người, trong đó có 4 CBNV phụ trách, 21 GV dạy bồi dưỡng học sinh có giải cấp thành phố, 2 cha mẹ học sinh và 33 học sinh đạt giải HS giỏi và năng khiếu cấp thành phố, tỉnh và HS đạt danh hiệu HS Giỏi nhất lớp-nhất khối-nhất trường năm học 2015-2016. Trên chuyến đi đoàn ghé tham quan Khu chứng tích Sơn Mỹ (Quảng Ngãi), Bệnh xã Đặng Thùy Trâm (Quảng Ngãi), Khu lưu niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi); ghé khu du lịch Ghềnh Ráng với bãi tắm Hoàng Hậu, thư pháp trên đá, bãi trứng, hòn chồng, mộ Hàn Mặc Tử (Quy Nhơn), tham quan Cầu Nhơn Hội và Đầm Thị Nại (Quy Nhơn); thưởng thức các món ăn biển Quy Nhơn và Siêu thị hàng ăn liền Quy Nhơn. Điểm chính là tham quan học tập Bảo tàng Quang Trung (Bình Định), tại đây, CBVC và HS nghe hướng dẫn về tiểu sử Quảng Trung với những hình ảnh, vật dụng thực tế, xem biểu diễn võ thuật Bình Định và múa hát dân gian Bình Định. Sau đây là hình ảnh.

Tác giả bài viết: Ban nội dung