Tin Chung kết bóng đá HKPĐ cấp Thành phố

Thứ tư - 23/04/2014 13:45
Tin Chung kết bóng đá HKPĐ cấp Thành phố

Vào Chiều ngày 19/4/2014, tại khu thể dục thể thao An Sơn phường An Sơn thành phố Tam Kỳ đã diễn ra các trận bóng đá tranh giải Ba và tranh giải nhất môn bóng đá nam-nữ Tiểu học và Trung học cơ sở trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm học 2013-2014, trường THCS Nguyễn Huệ cả hai đội bóng đá nam và nữ đều vào tranh giải Nhất với đội trường THCS Nguyễn Du, kết quả: Đội BĐ nam Nguyễn Huệ thắng trường THCS Nguyễn Du với tỉ số 6-3 và đoạt giải Nhất, Đội BĐ nữ Nguyễn Huệ thắng trường THCS Nguyễn Du với tỉ số 7-1 và đoạt giải Nhất. Trường THCS Nguyễn Huệ đăng quang cả nam và nữ môn Bóng đá. Sau khi kết thúc các trận bóng, Ban tổ chức tổ chức trao cờ thưởng tại sân, thầy Trần Ngọc Sơn-Trưởng phòng GD&ĐT đến dự và trao cờ các đội đoạt giải. Sau đây là hình ảnh trận Chung kết và trao cờ.

Tác giả bài viết: Nhóm nội dung