Tin học Nghị quyết TW 8 khóa XI

Thứ sáu - 28/03/2014 16:31
Tin học Nghị quyết TW 8 khóa XI

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy Tam Kỳ và Công văn số 04-CV/TGTU ngày 03/3/2014 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về việc kiểm tra nhận thức đối với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI). Thực hiện kế hoạch 214/KH-PGDĐT ngày 17/3/2014 của phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, Ngày 25/3/2014, tại trường THCS Nguyễn Huệ, 3 đơn vị trường THCS Nguyễn Huệ, Lê Hồng Phong và Chu Văn An về tham dự lớp học với mục đích nêu trên. Tổng số CB-GV-NV tham dự là 110 người, Báo cáo viên là cô Trần Thị Thu Hà -Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Tam Kỳ; cán bộ đứng điểm cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt -Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố. Sau khi nghe 4 chuyên đề, lớp tổ chức làm bài kiểm tra năng lực theo đề của Phomngf GD&ĐT giao. Hoàn thành buổi học tập và kết thúc việc làm bài lức 11g45. Sau đay là hính lớp học:

1`.

Tác giả bài viết: Nhóm nội dung

- -