Tìm kiếm nội dung

Tổng kết năm học 2012-2013

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 28/5/2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013, về dự Hội có cô Nguyễn Thị Chiêm -CV phòng GD&ĐT thành phố Tâm Kỳ, Ông Lê Hồng Tuyến -Thường vụ đảng ủy-Chủ tịch UBND phường Hòa Hương cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể phường, các ông bà đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể CBVC nhà trường. Phát biểu tại HN có cô Nguyễn Thị Chiêm và ông Lê Hồng Tuyến, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt đạt được của nhà trường và có những chỉ đạo trong thời gian đến, đặc biệt ghi nhận sự thành công của nhà trường trong việc chọn điểm nhấn "Nề nếp dạy-học". Tại HN nhà trường đã khen thưởng cho 5 tập thể tổ đạt tập thể LĐXS và LĐTT, 4 giáo viên đạt GV dạy giỏi cấp thành phố, 15 GV đạt GV dạy giỏi cấp trường, 31 thầy cô đã bồi dưỡng HS giỏi có thành tích cao cấp TP và 3 CBVC là những gương điển hình cho việc học tập và làm theo tấm gường đạo đức Hồ Chí Minh và Xây dựng nề nếp lớp chủ nhiệm. Sau đây là các hình ảnh của HN:

Tin họp Cha mẹ học sinh lần 3

Tin họp Cha mẹ học sinh lần 3

Hôm nay, ngày 25/5/2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức họp cha mẹ học sinh lần thứ ba nhằm để tổng kết năm học. Về dự họp có trên 90% cha mẹ dự. Buổi sáng có các lớp 7 và 9, buổi chiều có các lớp 6 và 8. Trước khi họp, nhà trường đã họp và thống nhất Ban đại diện cha mẹ trường về thời gian họp, nội dung họp, các vấn đề tổng kết và hướng tới trong năm học 2013-2014. Ban đại diện cha mẹ học sinh ủy quyền cho ban đại diện lớp đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện. Sau đây là hình ảnh cuộc họp.

Tin Tổng kết Câu lạc bộ Tiếng Anh

Vào ngày 15/5/2013 vừa qua, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tổng kết năm học 2012-2013 và mừng nhật lần thứ nhất. Về dự buổi tổng kết, vinh dự có Thầy Châu Văn Thủy -Chuyên viên Phòng giáo dục trung học Sở GD&ĐT Quảng Nam, cô Nguyễn Thị Tâm Hiền -Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, thầy Thủy và cô Hiền là hai thầy cô phụ trách môn Tiếng Anh và rất tâm huyết với môn học này. Trong buổi tổng kết thầy Thủy đã giao lưu với 107 học sinh là thành viên Câu lạc bộ bằng bài hát Bụi phấn với học sinh hát Tiếng Việt, thầy Thủy hát Tiếng Anh và trao đổi thông tin với nhiều thành viên khác. Buổi tổng kết còn kết hợp với ăn mừng Sinh nhật lần thứ nhất và chia tay các thành viên lớp 9 ra trường. Về dự còn có Ban đại diện Cha mẹ học sinh và của Câu lạc bộ. Sau đây là các hình ảnh buổi tổng kết.

Kiểm tra học kỳ II năm học 2012-2013

Kiểm tra học kỳ II năm học 2012-2013

Bắt đầu từ ngày 25/4/2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Kiểm tra học kỳ II năm học 2012-2013, đến ngày 04/5/2013 là kết thúc. Để chuẩn bị cho kiểm tra, trước đó nhà trường chỉ đạo cho giáo viên bộ môn tổ chức ôn tập tại lớp và ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức ôn tập dưới cờ liên tục 4 tuần, nhà trường còn tu sửa toàn bộ hệ thống quạt, đèn các phòng học để phục vụ cho HS làm bài tốt. Hội đồng kiểm tra đã phân học sinh các lớp ra thành nhiều nhóm nhỏ và trộng giữ các khối với nhau theo cách sắp xếp theo A,B,C cho một ca gồm 2 khối để đảm bảo tính khách quan và chất lượng bài kiểm tra, mỗi ca 10 phòng cho 7 lớp, GV được phân công mỗi phòng một người và hành lang trên dưới 2 người, giám sát 2 người. Đến nay đã bước vào kiểm tra buổi thứ ba, nhìn chúng qua 2 buổi thi đầu, giáo viên đánh giá: HS làm bài nghiêm túc, có chất lượng, không có tình trạng vi phạm nội quy, không có HS vắng. Sau đây là hình ảnh các em làm bài trong giờ kiêm tra:

Đón đoàn thực tập sư phạm 1

Đón đoàn thực tập sư phạm 1

Sáng nay (08/4/2014), trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức đón đoàn thực tập sư phạm 1 về thực tập tại trường trong thời gian từ nay đến 27/4/2013, đoàn gồm 21 sinh viên trường Đại học Quảng Nam, trưởng đoàn cô Phạm Thị Phúc -Giảng viên. các em thuộc hai nhóm bộ môn: Hóa - Sinh và Sử - Địa. Sau khi tiếp nhận, phân công và dặn dò, các em bắt tay vào thực tập ngay vì thời gian quá ngắn lại trùng vào giai đoạn ôn tập kiểm tra học kỳ II. Nhà trường chúc các em thực tập đạt kết quả tốt. Sau đây là hình ảnh buổi tiếp nhận và làm việc đầu tiên.

Tổng kết Thực tập sư phạm 2

Tổng kết Thực tập sư phạm 2

Vào ngày 28/3/2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tổng kết đợt Thực tập sư phạm 2, về dự có Thầy Lê Xuân Trúc -Giảng viên trường Đại họkc Quảng Nam, thầy Ca Văn Bê -Hiệu trưởng kiêm trưởng ban chỉ đạo, thầy Trần Hữu Dũng phó trưởng ban, ông Trần Đình Liễu -Trưởng ban đại diện cha mẹ HS cùng toàn thể CBVC nhà trường và 26 Sinh viên thực tập. Kết quả 26 em SV đạt Xuất sắc 100%, em Huỳnh Thanh Tùng (SV lớp TD) em Phạm Thị Ngọc Trinh (SV Toán) em Ngô Thị Hà Vị (lớp Nhạc) là các SV gương mẫu. Sau đây là hình ảnh buổi tổng kết.

Tin sinh hoạt trại 23.3.2013

Tin sinh hoạt trại 23.3.2013

Sáng nay, ngày 23.3.2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt trại với tên gọi: Hội trại Giá trị sống-Kỹ năng sống và ẩm thực. Về dự khai mạc có Thầy Mai Xuân Khôi - Chuyên viên phòng GD&ĐT-ủy viên ban thường vụ Công đoàn giáo dục thành phố, ông Hồ Minh Sơn -Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường Hòa Hương. Hội trại diễn ra với không khí vui vẻ, hấp dẫn, thân thiện và đầy tính giáo dục. Nhiều lớp dựng lều, có cổng trang trí, kỹ thuật,... toát lên được Giá trị sống mà lớp đã bốc thăm trúng, ví dụ: Hạnh phúc-Đoàn kết-Hòa bình,...Sáng nay đã tổ chức thi nhiều môn thi và trò chơi như: Nghi thức đội, Múa hát tập thể, Tìm địa chỉ đỏ, Bán hàng, Món ăn ngon, Tín hiệu còi,... Chiều nay tiếp tục thi các môn còn lại theo chương trình. Sau đây là hính ảnh buổi khai mạc và thi các môn:

Sinh hoạt 08/3/2013

Sinh hoạt 08/3/2013

Vào ngày 07/3/2013 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, về dự buổi sinh hoạt có tất cả cán bộ viên chức, các em sinh viên thực tập sư phạm, tổng số 66 người. Trong buổi sinh hoạt, ngoài phần nghi lễ có phân tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo trường đến các Cô, các em sinh viên nữ nhân ngày 8/3 là phần sinh hoạt vui chơi nhằm tạo không khí phấn khởi, thân thiện, đoàn kết và rất tình cảm của toàn thể những người tham gia, với các trò chơi như: Thi tìm hiểu kiến thức với việc trả lời các câu hỏi nhanh cho 2 đội chơi, mỗi đội 5 cô được cử từ các tổ và sinh viên; Trò chơi đập lon bia, trò chơi bịt mắt ăn sữa chua; Trò chơi đổ nước vào chai,... và đá bóng nữ hấp dẫn và tràn đầy tiếng cười. Sau đây là các hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tin Hội khỏe Phù Đổng năm học 2012-2013

Tin Hội khỏe Phù Đổng năm học 2012-2013

Tin Bóng đá: Sáng nay, tại sân vận động trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (thuộc cụm 1) đã diễn ra trận bóng đá nam THCS giữa đội bóng trường THCS Nguyễn Huệ với đội bóng chủ nhà trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Đây là trận bóng hay nhất Bảng I, với lối đá áp sát và đầy kỹ thuật đội trường Nguyễn Huệ tấn công ngay từ đầu, gặp phải lối phòng thủ chặt tấn công nhanh của Đội trường Huỳnh Thúc Kháng, hai bên giằng co gay cấn, đã tung ra nhiều pha bóng đẹp, nhiều cú sút cận thành và nhiều quả bóng (ít nhất 4 qủa) đã trúng vào khung thành ngang-dọc làm trận cầu thêm phần phấn khích và hấp dẫn, ngay hiệp 1 Đội trường HTK ghi ngay bàn thắng đầu tiên làm cho Đội trường NH lúng túng và cố gắng xoay xở, huấn luyện viên Trần Ngọc Khiêm - GV thể dục của trường không nắn được sự khó chịu đã chỉ đạo cầu thủ đá kỹ thuật hơn, áp sát hơn và thay đổi nhiều cầu thủ liên tục hơn và đáp lại qua hiệp 2 đã ghi được 1 quả đưa trận bóng trở về thế xuất phát. Tuy vậy do thể lực vượt trội, đội trường NH đã ép đội trường HTK ở những phút cuối, song vẫn không ghi thêm bàn thắng nào, dẫn trận cầu đến những quả bênanti. Và lại một lẫn nữa do có kỹ thuật hơn nên đội bóng trường NH đã thắng 4-1 trước đội bóng trường HTK.

Tin tết trồng cây và lao động dọn vệ sinh

Tin tết trồng cây và lao động dọn vệ sinh

Vào ngày 21.02.2013 thực hiện tết trồng cây thầy-trò và sinh viên thực tập sư phạm 2 ra quân trồng cây và lao động dọn vệ sinh sân vận động. Tham gia đợt ra quân gồm toàn thể CBVC nhà trường, các em học sinh và 26 Sinh viên thực tập sư phạm 2. Trước đó đã thực hiện chuyển CSVC từ các phòng chức năng cũ sang phòng mới để thực hiện công việc nhà trường. Sau đây là hình ảnh hoạt động:

Tin bàn giao công trình CSVC giai đoạn 2 trường THCS Nguyễn Huệ

Tin bàn giao công trình CSVC giai đoạn 2 trường THCS Nguyễn Huệ

Vào ngày 22.02.2013, Ban quản lý Công trình công cộng vừa nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình CSVC giai đoạn 2 Trường THCS Nguyễn Huệ (TP. Tam Kỳ). Công trình có quy mô các hạng mục: Dãy nhà 2 tầng với 10 phòng chức năng, Tường rào, Cổng ngõ, Nhà thường trực, Nhà để xe CBVC, Nhà để xe HS, Trụ cờ, Nhà cầu nối, Nhà vệ sinh HS, 1000 m2 lối đi nội bộ bê tông với tổng giá trị đầu tư hơn 7 tỷ đồng từ nguồn vốn xây dựng của UBND thành phố Tam Kỳ và được xây dựng trong thời gian 180 ngày. Đây là công trình giúp thầy và trò nhà trường phấn đấu xây dựng đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư 47 ngày 07/12/2012 của Bộ GD&ĐT vào tháng 6 năm 2013. Sau đây là các hình ảnh của Công trình

Đoàn thực tập sư phạm 2 năm học 2012-2013

Đoàn thực tập sư phạm 2 năm học 2012-2013

Sáng nay (18/02/2013) Đoàn sinh viên trường Đại học Quảng Nam vè Thực tập sư phạm 2 năm học 2012-2013 tại trường THCS Nguyễn Huệ. Đoàn gồm 27 sinh viên, trong đó, môn Toán: 12 SV, môn Nhạc: 5 SV, môn Thể dục: 10 SV. Trường tổ chức đón tiếp và công bố quyết định trước học sinh ca sáng trong tiết chào cờ. Tại buổi ra mắt, trưởng đoàn, thầy Lê Xuân Trúc - giảng viên trường đại học QN đã trao lẵng hoa và cảm ơn trường, thầy Ca Văn Bê - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng thay mặt Hội đồng sư phạm nhận hoa và có lời chúc mừng đoàn sinh viên. Thời gian thực tập là 6 tuần từ ngày 18/02 đến 31/3/2013. Sau đây là hình ảnh tiếp đoàn:

Phát học bổng Tộc Nguyễn Vĩnh

Sáng nay, trong tiết chào cờ, Bác Nguyễn Vĩnh Phúc đại diện tộc Nguyễn Vĩnh ở tại khối phố Hương Trung phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ đến trường trao học bổng cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt (có cha mẹ các em đến dự), mỗi xuất 1 triệu đồng. Tộc Nguyễn Vĩnh đã nhiều năm gắn bó với trường, mỗi năm Tộc trao học bổng từ 8 đến 10 triệu đồng. Thay mặt trường, thầy Ca Văn Bê đã trao Bảng ghi nhận Tấm lòng hảo tâm của Tộc Nguyễn Vĩnh cho Bác Nguyễn Vĩnh Phúc và cảm ơn sự quan tâm đến công tác giáo dục của phường nói chung, của trường THCS Nguyễn Huệ nói riêng, quan tâm đến các học sinh con của gia đình khó khăn mà học tập giỏi và kính mong tộc Nguyễn Vĩnh luôn gắn bó và quan tâm hơn nữa trong những năm tới. Sau đây là hình ảnh trao học bổng và Bảng ghi nhận tấm lòng hảo tâm:

Hội thi "Bài soạn điện tử" lần thứ nhất.

Hội thi "Bài soạn điện tử" lần thứ nhất.

Sáng nay, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi "Bài soạn điện tử" lần thứ nhất-năm học 2012-2013. Về dự khai mạc hội thi có thầy Hồ Tấn Kính - CV phòng GD&ĐT về dự, hội thi có 16 thầy cô tham gia, người lớn tuổi nhất là Thầy Lưu Văn Sừng môn Toán 56 tuổi, nhỏ tuổi nhất là cô Ca Thị Nhật Duy môn Tin 24 tuổi; với các môn: Toán-Tin-Văn-Nhạc-Mỹ-Hóa-Sinh-Anh-Địa. Hội đồng coi và chấm thi là những thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, thầy Trần Hữu Dũng -Phó hiệu trưởng làm Trưởng ban và mời thầy Hồ Tấn Kính tham gia. Dự kiến giám khảo chấm vào chiều nay và các giáo án được đăng trên Web. Sau đây là các hình ảnh buổi thi.

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013

Hôm qua, ngày 10/01/2013, lúc 7 giờ 30 phút, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học ở kỳ I và bổ sung phương hướng nhiệm vụ ở kỳ II. Vể dự có thầy Trần Hồng -Tổ trưởng Hành chính quản trị phòng GD&ĐT thành phố, Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố Tam Kỳ, các đồng chí đại diện cho Chi đoàn Hậu cần Lữ đoàn 270-đơn vị kết nghĩa, Đại biểu Đoàn phường Hòa Hương và các ban ngành, 38 CBVC nhà trường. Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết của Nhà trường, của Công đoàn trường, Báo cáo thực hiện Nề nếp và báo cáo về công tác mũi nhọn; HN cũng đã được CBVC góp ý xây dựng với 10 ý kiến hay, đặc biệt HN đã được thầy Trần Hồng phòng GD&ĐT về dự và phát biểu chỉ đạo. Hội nghị kết thúc vào lúc 10 giờ 45 phút cùng ngày. Sau đây là hình ảnh Hội nghị:

Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11

Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11

Nhân Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2012), trường THCS tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, cụ thể: 1. Tổ chức hội thi: Vẽ tranh treo tường trong học sinh, được tất cả các lớp tham gia, với 15 bức tranh khổ 1,2m X 1,8m được treo trên bức tường phòng học rất khang trang và thẩm mỹ, tranh các em vẽ rất đẹp và phù hợp chủ đề đưa ra, Ban tổ chức chấm chọn và khen thưởng 7 bức tranh xuất sắc nhất. 2. Hội thi: Viết về Nhà trường, gương thầy cô và học sinh, bài viết yêu cầu viết về người thật việc thật trong nhà trường trong những năm qua, được học sinh tham gia đồng đảo với trên 500 bài dự thi và Ban tổ chức đã chấm chọn ra 9 giải xuất sắc nhất, trong đó có các bài rất nhân văn viết về gương cán bộ viên chức đang công tác, xúc động và thân thiện, chân tình nhưng có một chút trẻ thơ,... (xem tiếp)

Khai mạc HKPĐ cấp trường

Tin Hội khỏe Phù Đổng năm học 2012-2013

Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động không thể thiếu trong trường THCS, nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh tăng cường thể lực tạo sức khỏe cho các em học tập tốt, hằng năm các trường tổ chức HKPĐ với mục đích trên, đồng thời phát hiện những học sinh năng khiếu để có hướng bồi dưỡng cho các em dự thi các cấp. Năm học 2012-2013, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức HKPĐ từ ngày 01/10/2012 đến 29/10/2012 Lễ khai mạc chính thức và đến nay 10/12/2012 Tổng kết khen thưởng. Sau gần 3 tháng tổ chức, các giải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn và có tính giáo dục cao. KHPĐ năm nay được các em tham gia nhiệt tình và công tác tổ chức bài bản nên không có những sự cố đáng tiếc xảy ra cũng như về mặt an ninh trật tự được an toàn, Hội khỏe có sự tham gia của Công an phường Hòa Hương, Đoàn thanh niên phường nên ít nhiều cũng được các em tuân thủ đảm bảo. Sau đây là các hình ảnh khai mạc và tổng kết HKPĐ.

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Giỗ anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi

Vào ngày 15/10/2012, Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm ngày giỗ anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi. Chi đội lớp 8/3 đóng lại buổi đưa anh Trỗi ra pháp trường xử bắn, với các vai diễn như thật làm cho tất cả thầy cô và học sinh xúc động. Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt này, Liên đội còn trao quà cho 11 học sinh có hoàn ảnh khó khăn học tập tốt. Cũng trong thời gian ấy, Liên đội còn tổ chức thi làm Bưu thiếp tặng Mẹ, tặng Cô nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sau đây là các hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tin Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ

Tin Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ: Vào ngày 11/10/2012, Liên Đội trường THCS Nguyễn Huệ tiến hành đại hội năm học 2012-2013, về dự đại hội có Ông Nguyễn Thanh Lâm -Bí thư Đoàn Phường, thầy Ca Văn Bê -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô Ban chấp hành chi đoàn giáo viên, Tổng phụ trách, Anh chị phụ trách cùng về dự. Tại đại hội Ông Nguyễn Thanh Lâm phát biểu chỉ đạo, thầy Ca Văn Bê phát biểu ghi nhận và hướng dẫn một số việc cần thực hiện trong năm học 2012-2013. Trước khi Đại hội, vào ngày 10/10/2012, Liên Đội tổ chức viếng Hương và chăm sóc Đình Làng Hương Trà.

Tin Hội thảo "Dạy học theo Hợp đồng"

Tin Hội thảo "Dạy học theo Hợp đồng"

Tin Hội thảo "Dạy học theo Hợp đồng": Vào hai ngày 06 và 07/10/2012, tại trường Đại học Quảng Nam, 33 thầy cô từ 3 trường THCS (Lý Tự Trọng, Lê Hồng Phong và Nguyễn Huệ) thành phố Tam Kỳ về dự Hội thảo theo chương trình của VVOB (Vương Quốc Bỉ). Phòng GD&ĐT thành phố có thầy Bùi Tấn Nhã -Phó trưởng phòng cùng tham gia. ... Xep tiếp.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau 
Giới thiệu

Sơ đồ hệ thống tổ chức nhà trường

so-do-he-thong-to-chuc-nha-truong.doc

Thành viên