Học bổng ASEAN (Du học Singapore)

Học bổng ASEAN (Du học Singapore). Đề nghị các em học sinh lớp 9 quan tâm

Báo cáo sơ kết và thống kê chuyên môn ngành

Báo cáo sơ kết và thống kê chuyên môn ngành. Đề nghị Giáo viên vào xem và có sự so sánh về kết quả chuyên môn của mình với nhà trường và mặt bằng thành phố, từ đó có phương hướng thực hiện tốt hơn trong kỳ II.

Kế hoạch tập huấn Mô hình trường học mới của Sở GD ĐT

Đề nghị quý thầy cô trong danh sách tập huấn Mô hình trường học mới mở xem Kế hoạch tập huấn Mô hình trường học mới của Sở GD ĐT

Tiền Việt Nam và cách nhận biết

Các văn bản về tinh gỉn biên chế

Đề nghị Quý thầy cô quan tâm

Kết quả thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2014-2015

Hướng dẫn đánh giá chuẩn nghề nghiệp

Đề nghị tất cả GV, TTCM thực hiện đánh giá chuẩn nghề nghiệp theo công văn 660 kèm theo sau đây. CBVC thực hiện đánh giá HT và PHT theo chuẩn HT theo Thông tư 29 kèm theo sau đây.

Thông tư 43/2012/TT-BGDĐT về thi GVCN giỏ

Thư mời tham gia sáng tác ca khúc về quê hương Tam Kỳ

Đề nghị các CBGVNV, học sinh và cha mẹ học sinh toàn trường tham gia sáng tác ca khúc về quê hương Tam Kỳ do UBND thành phố Tam Kỳ phát động. ((Xem thư kèm theo)

Phê bình giáo viên, học sinh vi phạm quy định về đội mũ bảo hiểm

Hướng dẫn thanh kiểm tra hoạt động sư phạm của giáo viên

Đề nghị quý thầy cô đọc, nghiên cứu và thực hiện giảng dạy theo nội dung thanh tra quy định trong văn bản hướng dẫn thanh tra HĐSPGv của Phòng thanh tra Sở GD&ĐT đính kèm.

Mẹ Thứ Quảng Nam

Mẹ Thứ Quảng Nam. Xem tại địa chỉ này:

Đăng ký học tại Singapore

Đề nghị học sinh lớp 9 đủ điều kiện thì đăng ký học tại Singapore, hồ sơ nộp về phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ trước ngày 12/3/2015. Chi tiết xem công văn đính kèm

Thông báo nghỉ tết nguyên đán Ất Mùi

Tài liệu hướng dẫn tổ chức quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến

Tài liệu hướng dẫn tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến (tài liệu lưu hành nội bộ)

Lịch khảo sát học sinh giỏi cấp thành phố ngày 10/4/2014

Đề nghị các thầy cô và các em Học sinh giỏi lớp 6,7,8 tham gia khảo sát cấp thành phố ngày 10/4/2014 theo dõi Lịch khảo sát học sinh giỏi cấp thành phố để sắp xếp đi cho đảm bảo.

Về việc đăng ký học THPT tại Singapor 2015

Về việc đăng ký học THPT tại Singapor 2015: Thực hiện công văn sô 177/SGDĐT-GDTrH ngày 26/02/2014 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc tuyển chọn học sinh tham gia dự tuyển đi học PTTH tại Singapore năm 2015, đề nghị học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Huệ hãy đọc các điều kiện dưới đây, nếu xét thấy đủ điều kiện thì làm hồ sơ đăng ký theo mẫu đính kèm và nộp về Văn phòng trường chậm nhất vào sáng ngày 03/3/2014 cô Vinh nhận.

Hưởng ứng cuộc thi “60 năm – Âm vang Điện Biên”

Thực hiện Công văn số 48-CV/TGTU ngày 18/11/2013 của Ban tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ về việc tiếp tục hưởng ứng cuộc thi “60 năm – Âm vang Điện Biên”, Công văn số 898/PGDĐT ngày 28/11/2013, trường THCS Nguyễn Huệ đề nghị các thầy cô là CBVC, các em học sinh tham gia. Cách tham gia xin đọc công văn 898/PGDĐT.