Tài liệu hướng dẫn tổ chức quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến

Tài liệu hướng dẫn tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến (tài liệu lưu hành nội bộ)

Lịch khảo sát học sinh giỏi cấp thành phố ngày 10/4/2014

Đề nghị các thầy cô và các em Học sinh giỏi lớp 6,7,8 tham gia khảo sát cấp thành phố ngày 10/4/2014 theo dõi Lịch khảo sát học sinh giỏi cấp thành phố để sắp xếp đi cho đảm bảo.

Về việc đăng ký học THPT tại Singapor 2015

Về việc đăng ký học THPT tại Singapor 2015: Thực hiện công văn sô 177/SGDĐT-GDTrH ngày 26/02/2014 của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc tuyển chọn học sinh tham gia dự tuyển đi học PTTH tại Singapore năm 2015, đề nghị học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Huệ hãy đọc các điều kiện dưới đây, nếu xét thấy đủ điều kiện thì làm hồ sơ đăng ký theo mẫu đính kèm và nộp về Văn phòng trường chậm nhất vào sáng ngày 03/3/2014 cô Vinh nhận.

Hưởng ứng cuộc thi “60 năm – Âm vang Điện Biên”

Thực hiện Công văn số 48-CV/TGTU ngày 18/11/2013 của Ban tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ về việc tiếp tục hưởng ứng cuộc thi “60 năm – Âm vang Điện Biên”, Công văn số 898/PGDĐT ngày 28/11/2013, trường THCS Nguyễn Huệ đề nghị các thầy cô là CBVC, các em học sinh tham gia. Cách tham gia xin đọc công văn 898/PGDĐT.

Hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43

Nhằm hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43, trường THCS Nguyễn Huệ yêu cầu tất cả học sinh tham gia, các em viết thư từ hôm nay đến ngày 01/3/2014 nộp lại cho GVCN sau đó nộp về cô Tổng phụ trách để tổng hợp, tổ chức chấm chọn bài hay rồi gởi tham gia dự thi.Dưới đây là văn bản của Hội Đồng Đội thành phố về chủ đề và thể lệ dự thi.

Tuyển sinh Chương trình CHINH PHỤC- Vietnam’s Brainiest Kid

Tuyển sinh Chương trình CHINH PHỤC- Vietnam’s Brainiest Kid Các em học sinh đăng ký thực hiện theo các văn bản hướng dẫn và phiếu đăng ký dưới đây.

Kế hoạch Bồi dưỡng thường xuyên của Phòng GD&ĐT và các văn bản

Công văn hướng dẫn thực hiện nề nếp chuyên môn của Sở GD&ĐT

Công văn 166/SDGĐT-GDTrH ngày 26/02/2013 hướng dẫn thực hiện nề nếp chuyên môn của Sở GD&ĐT Quảng Nam. Đề nghị các bộ phận, tổ trưởng, giáo viên nghiêm túc thực hiện.

Thông báo tuyển dụng viên chức của UBND thành phố Tam Kỳ

Tài liệu học chính trị hè 2013

Hướng dẫn viết SKKN của Sở GD&ĐT

Đây là Hướng dẫn viết SKKN của Sở GD&ĐT đề nghị CBVC vào xem và nghiên cứu thực hiện từ năm học 2012-2013 trở đi.

Báo cáo tổng kết Hội đồng giáo dục phường Hòa Hương

Đây là Báo cáo tổng kết Hội đồng giáo dục phường Hòa Hương coi đây là văn bản giới thiệu và hoạt động giáo dục của Phường.

Kế hoạch Hội thi thuyết trình văn học cấp Thành phố

Đây là Kế hoạch Hội thi thuyết trình văn học cấp Thành phố của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ

Chúc Mừng Năm Mới 2013

Trường THCS Nguyễn Huệ

Kết quả IOE chính thức cấp thành phố thi ngày 12/01/2013

Hôm nay, phòng GD&ĐT công bố kết quả thi IOE cấp thành phố năm học 2012-2013, các em và thầy cô xem.

Đổi mới cách dạy môn Sử

Đổi mới cách dạy môn Sử. Đề nghị GV môn Sử nghiên cứu áp dụng.

Kế hoạch ôn tập và kiểm tra học kỳ I năm học 2012-2013 của phòng GD&ĐT

Đây là Kế hoạch ôn tập và kiểm tra học kỳ I năm học 2012-2013 của phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, trên cơ sở này và căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, bộ phận chuyên môn sẽ xây dựng kế hoạch riêng cho trường. Đề nghị các thầy cô nghiên cứu thực hiện.

Trang trước  1, 2, 3