Thông báo xin lỗi về việc học theo Mô hình trường học mới ở khối 6 năm học 2015-2016

Thứ bảy - 15/08/2015 14:39

Kính thưa Quý vị Cha mẹ học sinh khối 6 năm học 2015-2016!

Vào lúc 8g00 ngày 11/8/2015, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức cuộc họp toàn thể Cha mẹ học sinh khối 6 năm học 2015-2016 để triển khai các công văn của Bộ và Sở GD&ĐT về việc dạy học theo Mô hình trường học mới. Đi dự họp có 109 cha mẹ học sinh trên 128 học sinh theo danh sách mời, lãnh đạo địa phương vắng do chuẩn bị cho hội trại kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân. Trong cuộc họp nhà trường đã triển khai các công văn chỉ đạo và mô hình trường học mới cũng như thực trạng nhà trường, đồng thời trả lời các câu hỏi do cha mẹ đặt ra. Cuối cùng cha mẹ học sinh tham gia đăng ký cho con học theo mẫu phiếu của trường bằng cách ký vào ô Đăng ký hoặc Không đăng ký cho con học theo mô hình trường học mới. Kết qủa: Có 106 phiếu đăng ký, 3 phiếu không đăng và 19 cha mẹ HS vắng mặt. Sau cuộc họp nhà trường làm việc với lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố về số lượng và đăng ký với ngành. Vào chiều 13/8/2015, trường nhận được điện thoại của lãnh đạo phòng GD&ĐT thông báo rằng Sở GD&ĐT chỉ chọn 1 trường và trường đó chỉ chọn 1 lớp 6, phòng GD&ĐT chọn Nguyễn Huệ và đề nghị nhà trường chọn 1 lớp cỡ 30 HS, sau đó phòng làm việc với Sở nhiều lần, thông báo cuối cùng: Việc hỗ trợ sách giáo khoa cho HS học theo mô hình trường học mới của UBND tỉnh là không có, trường THCS Nguyễn Huệ dạy học theo sách cũ và có thể áp dụng mô hình mới.

Với lý do trên, trường THCS Nguyễn Huệ xin cáo lỗi và thông báo với quý vị cha mẹ HS khối 6 năm học 2015-2016 rằng: Nhà trường tổ chức dạy học cho HS khối 6 theo mô hình cũ, với sách giáo khoa hiện tại đang học, theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT hiện hành. Kính mong quý vị cha mẹ HS thông cảm.

Hiệu trưởng: Ca Văn Bê

Tác giả bài viết: Ban nội dung

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Huệ