Thứ năm - 09/02/2017 13:48
ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN"

Trường THCS Nguyễn Huệ kính mời quý vị đại biểu, quý vị khách mời, quý vị đại diện các tổ chức chính trị-kinh tế xã hội, các nhà hảo tâm, quý bậc cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và các em học sinh đúng vào lúc 19g30 ngày 11/02/2017 đến tại trường THCS Nguyễn Huệ (Ngã tư đường Thanh Hóa và Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ) để ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN" do thầy và trò nhà trường tổ chức.

ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN"

Thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường, Ban tổ chức văn nghệ, tôi xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo của các tổ chức, các nhà hảo tâm, quý bậc cha mẹ học sinh đã ủng hộ đêm văn nghệ trước ngày diễn. Trường coi đây là niềm động viên và là động lực để nhà trường Dạy tốt, Học tốt và tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ giáo dục toàn diện học sinh. Đây cũng là động lực để trường thực hiện đêm văn nghệ đạt chất lượng cao. Sau đây là danh sách cha mẹ đã ủng hộ nhà trường tính đến ngày 09/02/2017. Trường tiếp tục tiếp nhận sự hỗ trợ của quý vị cho đến khi đêm diễn kết thúc - Xin chân thành cảm ơn.

1-Lớp 8/2.doc

2-Lop-7.4.doc

3-Lop 9/4.doc

4-Lop-8.4.doc