Thông báo mưa lũ

Thứ hai - 05/12/2016 14:21
Thông báo mưa lũ

Tình hình mưa lũ thất thường, lúc 7g00 ngày 05/12/2016 Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Quảng Nam điều tiết xả lũ hồ chứa nước Phú Ninh lần 5. Dự bào trong ngày 05/12, trên sông Tam Kỳ đạt đỉnh ở mức: 2.65m dưới mức báo động III là 0.05m cần đề phòng lũ quét và ngập lụt sâu ở vùng hạ lưu các sông. Thông tin cảnh báo về cấp độ rủi ro thiên tai do lũ là Cấp 2.  Phường Hòa Hương vị trí ở ngã ba sông, có các khối phố Hương Trà Tây, Hương Trà Đông, Bàn Thạch, một phần Hương Sơn, Hồng Lư ngập lụt, theo sự chỉ đạo của BCĐ phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn phường Hòa Hương, trường THCS Nguyễn Huệ cho học sinh nghỉ học trong chiều ngày 05/12/2016. Nhà trường thông báo để cha mẹ học sinh và các em biết và có biện phục bảo đảm con người và tài sản. Trân trọng.

Tác giả bài viết: Ban nội dung

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Huệ