Tuesday, 04/10/2022 - 10:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh kiểm tra tình hình cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia năm 2018 tại một số địa phương

 Từ ngày 20/6 đến ngày 22/6/2018, Đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Văn Thanh - Phó Chủ tich UBND tỉnh dẫn đầu đã đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất và hoạt động ngành giáo dục và công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại các huyện Bắc Trà My, Nam Trà My, Phước Sơn, Nam Giang, Đông Giang, Đại Lộc và Thăng Bình.

linhMN1

Hình ảnh tại buổi hop

    Tham dự cùng với Đoàn công tác của UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở và các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng, ban thuộc huyện và Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn..

      Tại buổi làm việc, Đoàn công tác được nghe các địa phương báo cáo tình hình hoạt động của ngành giáo dục, thực trạng cơ sở vật chất, đội ngũ biên chế giáo viên, kiến nghị đề xuất và tiến hành khảo sát tại một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Các trường THPT trên địa bàn đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo đúng chỉ đạo của Sở GDĐT.

      Đồng chí Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn của một số địa phương, đồng thời yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan phải có những giai pháp cơ bản nhằm phát triển giáo dục của huyện nhà trong giai đoạn mới. Đồng chí lưu ý các đơn vị phải có những phương án dự phòng các sự cố có thể xảy ra để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.

Tác giả: Huỳnh Thị Linh – CV Phòng KHTC Sở GDĐT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 97
Năm 2022 : 444.805